Các dịch vụ:
*

Trường cao đẳng y hà nội

Tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành y tế tại Việt Nam còn lớn . Do đó, tăng cường đào tạo nguồn nhân lực ngành y tế là một trong những vấn đề cấp thiết hiện nay. Vậy bạn đã biết danh sách của những trường cao đẳng y hà nội uy tín chưa?

Trường cao đẳng y hà nội là một trong những ngành chủ chốt trong việc nâng cao, đào tạo nguồn lực ngành y tế Việt Nam. Do xã hội ngày càng phát triển nhu cầu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng tăng trong khi đó Việt Nam đang đứng trước tình trạng mất cân bằng và thiếu hụt nguồn nhân lực nghành y tế. Vì vậy, tăng cường nguồn nhân lực ngành y là vấn đề cấp thiết, chất lượng nguồn nhân lực ngành y tế dù đã được nâng cao nhưng vẫn còn nhiều vấn đề bất cập; Số cán bộ y tế có trình độ cao, chuyên môn sâu  còn chưa nhiều. Nhận thấy nhược điểm đó , ban tuyển sinh tư vấn trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đưa ra danh sách những Trường cao đẳng y hà nội uy tín .1.Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Địa chỉ: Số 292 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa , Hà Nội.

2.Trường Cao Đẳng Y tế Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải phóng- Phương Mai- Đống Đa- Hà Nội.

3.Trường Cao Đẳng Y tế Hà Đông
Địa chỉ: 39 Nguyễn Viết Xuân- Quang Trung – Hà Đông- Hà Nội.

4.Cao Đẳng Y tế Hà Nam
Địa chỉ: Nguyễn Hữu Tiến- Phường Lê Hổng phong- TP.Phủ Lý- Tỉnh Hà Nam.

5.Cao Đẳng Y tế Hà Nội cơ sở 1
Địa chỉ : Số 35p. Đoàn Thị Điểm- Đống Đa – Hà Nội.

6. Cao Đẳng Y tế Hà Nội cơ sở 2
Địa chỉ: Số 103p Phúc Xã- Ba Đình- Hà Nội.

Năm nay, với mục đích nhằm tạo điều kiện cho thí sinh đam mê ngành Y Dược, trường cao đẳng y hà nội thực hiện tuyển sinh theo đúng quy chế tuyển sinh Cao đẳng, đại học mới nhất của Bộ GD&ĐT. Theo đó, ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào của Cao đẳng Y Hà Nội là tốt nghiệp THPT. Như vậy mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội được coi chính là tốt nghiệp THPT Quốc gia là thí sinh đủ điều kiện học Trường cao đẳng y hà nội ( quy định này có áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước qua hình thức xét học bạ THPT).

Tuy vậy, để có thể đảm bảo chỉ tiêu được giao của Bộ GD&ĐT về trường cũng như việc đảm bảo được chất lượng đầu vào của trường. Cao đẳng Y Hà Nội đưa ra thêm tiêu chí phụ để phù hợp đó là yêu cầu thí sinh phải có hạnh kiểm THPT phải đạt loại khá trở lên.

Trường cao đẳng y hà nội lấy bao nhiêu điểm

Điểm chuẩn cao đẳng y dược Hà Nội phụ thuộc vào hình thức xét tuyển của thí sinh tùy thuộc vào các ngành và các chỉ tiêu đề ra trong năm.Riêng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước và những thí sinh không đăng ký xét tuyển cao đẳng đại học trong kỳ thi quốc gia năm 2018 sẽ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Hà Nội qua hình thức xét học bạ THPT.

Còn những thí sinh năm nay có đăng ký xét cao đẳng đại học trong kỳ thi tốt nghiệp THPT thì ngay sau khi nhận được giấy báo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018 có thể làm hồ sơ xét tuyển Trường cao đẳng y hà nội ngay.

* Lưu ý: Thí sinh cần hết sức lưu ý rằng mức điểm chuẩn Trường cao đẳng y hà nội có thể sẽ tăng lên theo từng đợt xét tuyển theo chiều hướng đợt sau cao hơn đợt trước. Cho nên thí sinh nộp hồ sơ càng sớm thì cơ hội trúng tuyển sẽ càng cao.

Hồ sơ xét tuyển Trường cao đẳng y hà nội cần chuẩn bị những giấy gì?

- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT.
- Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
- Bản sao công chứng giấy khai sinh.
- 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh thí sinh, chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
- 01 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ để nhà trường gửi giấy báo về cho thí sinh khi trúng tuyển.
- Các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc đối tượng được ưu tiên.

Trường cao đẳng y hà nội là một trong những trường thuộc Top đầu về công tác tuyển sinh cũng như đào tạo chuyên ngành Y Dược được Tổng cục giáo dục nghề nghiệp Bộ LĐTB&XH công nhận. Đây cũng là một trong số ít trường đào tạo chuyên nghành  Y Dược hiện nay cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cao cho ngành Y tế tại Việt Nam.

Trường cao đẳng y hà nộiĐặc biệt, Trường cao đẳng y hà nội còn kết hợp với 1 số bệnh viện uy tín như Viện Phòng không - Không quân, Bệnh viện quân đội 154, và 1 số bệnh viện lớn khác….., nhằm đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học để sinh viên có cơ hội được thực hành, được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm tốt nhất trước khi tốt nghiệp.
Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chất lượng cao.

Không chỉ giúp sinh viên có những kiến thức tốt nhất từ Giáo trình đạt chuẩn của Bộ mà Trường cao đẳng y hà nội còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm, thực hành đầy đủ trang thiết bị y tế. Song song với việc xây dựng cơ vật chất mới - hiện đại, nhà trường còn mời những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, hàng đầu trong công tác giảng dạy về Y Dược, hoặc những giảng viên Y khoa nước ngoài… về giảng dạy tại trường. Các giảng viên cũng hết sức nhiệt tình, tâm huyết với sinh viên, giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên đưa ra.


Máy in phun cầm tay Máy in phun cầm tay tiện dụng giá tốt, chất lượng., Máy in phun cầm tay date phù hợp cho ngành công nghiệp với phạm vi rộng, bao gồm ngành thực phẩm và nước giải khát, dược phẩm, ngành tự động, sản xuất
Máy in phun date Khác với máy in phun date công nghiệp, Máy in phun cầm tay sử dụng công nghệ in phun của HP. Cấu trúc gồm có 2 phần chính là máy in, hộp mực, thao tác lắp ráp và sử dụng dễ dàng. Các đặc tính
Thiết bị trao đổi nhiệt Alfa Laval Chùm ống và vỏ thiết bị trao đổi nhiệt là sử, Các lưu thể chuyển động trong thiết bị trao đổi nhiệt thường có nhiệt độ khác nhau tương đối lớn, vì vậy mà nhiệt độ của các bộ phận, chi tiết

- Phone: +84-908-744-256